nanoCAD แพลตฟอร์มสำหรับการออกแบบ

nanoCAD

Engineering Ecosystem

nanoCAD แพลตฟอร์มสำหรับการออกแบบโดยใช้ computer-aided design (CAD) ที่ทันสมัย
ซึ่งเป็นขุมพลังให้นักออกแบบสามารถออกแบบในด้าน 2D drafting และ 3D modeling ได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

It is an All-inclusive CAD Platform

nanoCAD ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมใด ด้วยโปรแกรมนี้ คุณสามารถสร้างภาพวาดตั้งแต่แบบง่ายไปจนถึงแบบซับซ้อน โดยได้รับการสนับสนุนจากมาตรฐานสากล โปรแกรมนี้ได้รับการปรับใช้อย่างประสบความสำเร็จในสาขาวิชาต่างๆ เช่น วิศวกรรมเครื่องกล การออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรม การออกแบบสถานที่ และภูมิทัศน์ มีอินเทอร์เฟซที่คุ้นเคยเข้ากับชุดเครื่องมืออันทรงพลัง ไฟล์ DWG แบบเนทีฟ และการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ตอบสนองเพื่อให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

It is a Native DWG Editor


nanoCAD ทำงานในรูปแบบ DWG มาตรฐานของอุตสาหกรรม เป็นแบบเดียวกันกับระบบ CAD อื่นๆ เช่น AutoCAD อันที่จริงแล้ว nanoCAD ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่ต้นเพื่อใช้ DWG โดยไม่จำเป็นต้อง translation หรือ conversion โดย nanoCAD ยัง support DWG ที่ซับซ้อน เช่น 3D point clouds และโมเดล IFC

It has an Open API for Developers

nanoCAD นำเสนอแพลตฟอร์มการเขียนโปรแกรมที่เข้ากันได้กับ AutoCAD โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะคุ้นเคยและพัฒนาโปรแกรม CAD ตามความต้องการ อย่าลังเลที่จะรวมการคำนวณ ทำให้กิจกรรมการออกแบบเป็นแบบอัตโนมัติ และเชื่อมโยงแบบร่างกับฐานข้อมูลภายนอก โดย API ของ nanoCAD รองรับภาษาโปรแกรมและเทคโนโลยีต่อไปนี้: C, C++, C#, COM, .NET, LISP, VBscript, JavaScript และสคริปต์คำสั่งต่างๆ

It has a Familiar user Interface

เค้าโครงหน้าจอ และโครงสร้างคำสั่งต่างๆของ nanoCAD นั้นสามารถใช้งานง่าย แม้ว่าคุณจะทำงานใน CAD มาระยะหนึ่งแล้ว คุณจะได้รับความเร็ว และผลผลิตในเวลาอันสั้น – รวดเร็วและง่ายดาย มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับวิศวกรรมเครื่องกล การออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรม การออกแบบสถานที่ และภูมิทัศน์

It has Annual Updates

nanoCAD 22 รุ่นใหม่เต็มไปด้วยวิธีใหม่ๆ ในการสร้าง เปรียบเทียบ และสื่อสาร ห้าโมดูลเสริม 3D Solid Modeling, Construction, Mechanica, Raster, Topoplan ขยายการทำงานของ nanoCAD 22 สร้างด้วยโมดูล 3D Solid Modeling โดยใช้ข้อจำกัด พาราเมตริก 2D และ 3D เพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนเป็นชุดประกอบ แก้ไขภาพวาดที่สแกนแล้วแปลงเป็น CAD ด้วยโมดูล Raster การวางแผนงานดินเป็นเรื่องง่ายด้วยโมดูล Topoplan

It has Great technical Support

ผู้ใช้ nanoCAD ที่สมัครสมาชิกอย่างถูกต้องจะได้รับสิทธิ์รับการสนับสนุนด้านเทคนิคระหว่างการใช้ซอฟต์แวร์ โดยให้บริการทางอีเมลและแผนกช่วยเหลือ การสนับสนุนฟรีมีให้โดยชุมชนของ nanoCAD ผ่าน ฟอรัม Nanosoft ผู้เชี่ยวชาญและพันธมิตรของ Nanosoft ก็เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเช่นกัน

Featured Work

ติดต่อเรา

บริษัท อเวสต้า จำกัด
เลขที่ 889 หมู่ 15 ต. ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000
+66(0)45-959-612 – สำนักงาน
+66(0)85-199-0244 – คุณพิมพ์พรรณ
+66(0)85-553-5435 – คุณสุรสิทธิ์
อีเมล์ : [email protected]

หน้าแรก

ผลิตภัณฑ์
รีวิว
ราคา
ฟอรั่ม
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

ข้อเสนอของเรา

ทีมงานขาย สนับสนุนทางเทคนิค
ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา
เราเป็นพันธมิตร nanoCAD ระดับ Silver Partner

Copyright © 2022 nanocadthai.com All Rights Reserved. Developed by Avesta

Scroll to Top